CTY CỔ PHẦN HIỂN LONG

Hệ thống tiệt trùng - Pharmalab

Mô tả: Hệ thống tiệt trùng của công ty Pharmalab - Ấn Độ chuyên cho các cơ sở sản xuất dược phẩm loại lỏng bao gồm siro, dịch truyền, vaccine,...
Hệ thống của chúng tôi gồm 3 dạng bao gồm: Tiệt trùng bằng hơi nước (hơi nước chuyên dụng sản xuất dược phẩm), tiệt trùng khô (sử dụng không khí sạch chuyên dụng sản xuất dược phẩm), Dạng tiệt trùng kết hợp hơi nước và tiệt trùng khô.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Pharmalab - Ấn Độ
Ngày đăng: 03-09-2013

Chi tiết sản phẩm

 Hệ thống tiệt trùng của công ty Pharmalab - Ấn Độ chuyên cho các cơ sở sản xuất dược phẩm loại lỏng bao gồm siro, dịch truyền, vaccine,...

Trong ngành dược phẩm, chúng tôi có hệ thống tiệt trùng được sản xuất tại Ấn Độ với các công nghệ từ Châu Âu cho phép độc quyền của hãng. Hệ thống của chúng tôi gồm 3 dạng bao gồm: Tiệt trùng bằng hơi nước (hơi nước chuyên dụng sản xuất dược phẩm), tiệt trùng khô (sử dụng không khí sạch chuyên dụng sản xuất dược phẩm), Dạng tiệt trùng kết hợp hơi nước và tiệt trùng khô.

Đối với các sản xuất dược phẩm như siro, các đóng chai lọ thông thường thì tiệt trùng hơi nước có thể sử dụng tốt. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm thuốc dạng bột thì tiệt trùng nước sẽ gây nên ẩm dược phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng, hạn sử dụng. Do đó, hãng Pharmalab đã thiết kế hệ thống tiệt trùng khô, sử dụng không khí nóng để tiệt trùng để tránh gây ẩm dược phẩm. Bên cạnh đó, thành phần bao bì đóng gói bao bì nhựa dùng dịch truyền, vaccine hoặc các bao bì kim loại khác dễ bị ảnh hưởng hư hỏng khi nhiệt độ tiệt trùng quá cao, độ bền thấp. Hãng của chúng tôi cũng đã thiết kế sự kết hợp hai dạng tiệt trùng khô và nước với sự điều chỉnh áp suất. Khi đó, sản phẩm dược sẽ được tiệt trùng mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cũng như bao bì.

Hệ thống tiệt trùng của chúng tôi đã được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt như cGMP, EN285 (châu Âu), MHRA (Vương quốc Anh), FDA (Mỹ), được theo sau bởi các ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học. Hệ thống của chúng tôi phù hợp với GAMP và ISO 9001. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ đến quý công ty để tư vấn, thảo luận về yêu cầu của công ty.

Dựa trên cơ sở đó để chúng tôi thiết kế hệ thống phù hợp với cơ sở sản xuất của công ty. Bên cạnh đó, công ty cổ phần công nghệ Hiển Long là công ty đại diện độc quyền tại Việt Nam cho hãng Pharmalab - Ấn Độ. Phía công ty Hiển Long chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về các hệ thống từ dây chuyền sản xuất đến phòng thí nghiệm, đóng gói, tiệt trùng,... và các chế độ hậu mãi tốt nhất mà công ty Hiển Long được Pharmalab ủy quyền tại Việt Nam.

Quý khách hàng quan tâm, cần sự tư vấn chi tiết về hệ thống tiệt trùng xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP.HCM
PHẠM HỮU VINH - KỸ SƯ TƯ VẤN VÀ KINH DOANH
SĐT: 0934.102.481

Email: phamhuuvinh.237@gmail.com
Skype: huuvinhp
Yahoo: sale.hienlong