CTY CỔ PHẦN HIỂN LONG

Hệ thống khử trùng phòng sạch

Mô tả: Hệ thống khử trùng phòng sạch của hãng Pharmalab - Ấn Độ được độc quyền phát triển sản xuất từ công nghệ của Thụy Sĩ.

Hệ thống ứng dụng tất cả các ngành nghề yêu cầu phòng sạch, tuy nhiên ứng dụng hệ thống này thường được dùng trong các lĩnh vực dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn GMP,...
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Pharmalab - Ấn Độ
Ngày đăng: 04-09-2013

Chi tiết sản phẩm

 Hệ thống khử trùng phòng sạch của hãng Pharmalab - Ấn Độ được độc quyền phát triển sản xuất từ công nghệ của Thụy Sĩ.
 
Hệ thống ứng dụng tất cả các ngành nghề yêu cầu phòng sạch, tuy nhiên ứng dụng hệ thống này thường được dùng trong các lĩnh vực dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn GMP,...
Nguyên lý của hệ thống dựa trên phản ứng hydrogen peroxide phản ứng diệt khuẩn toàn bộ khu vực trong phòng bởi sự phun sương. Do đó, hệ thống rất an toàn cho người sử dụng, không gây bức xạ ảnh hưởng xấu.
 
 
Hãng Pharmalab có thể thiết kế công suất hệ thống khử trùng phòng sạch có thể tích từ 10 đến 200 mét khối. Hệ thống làm sạch được làm bằng thép không gỉ 304, 316 hợp chuẩn quốc tế, tự động hóa phun sương.
Bên cạnh đó, công ty cổ phần công nghệ Hiển Long là công ty đại diện độc quyền tại Việt Nam cho hãng Pharmalab - Ấn Độ. Phía công ty Hiển Long chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về các hệ thống từ dây chuyền sản xuất đến phòng thí nghiệm, đóng gói, tiệt trùng,... và các chế độ hậu mãi tốt nhất mà công ty Hiển Long được Pharmalab ủy quyền tại Việt Nam.
 
Quý khách hàng quan tâm, cần sự tư vấn chi tiết về hệ thống tiệt trùng xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP.HCM
PHẠM HỮU VINH - KỸ SƯ TƯ VẤN VÀ KINH DOANH
SĐT: 0934.102.481
Email: phamhuuvinh.237@gmail.com
Skype: huuvinhp
Yahoo: sale.hienlong